Xe nâng bán tự động sự lựa chọn hoàn hảo

Xe nâng bán tự động chính là một trong những dòng xe nâng nổi bật được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây chính là dòng xe nâng đang dần được thay thế cho dòng xe nâng tay cao trước đây. Vậy đâu là ưu điểm của dòng xe nâng bán tự động và vì sao chúng lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua thông tin được chia sẻ dưới đây.

– Sự tiện lợi: Với sản phẩm xe nâng tay cao thì khi sử dụng người dùng cần phải kích tay rất nhiều lần thì mới có thể đưa càng xe nâng lên đến độ cao mong muốn. Nhưng riêng với xe nâng bán tự động thì không như vậy, chỉ cần nhấn nút thì bạn đã có thể dễ dàng đưa càng xe nâng đến vị trí và chiều cao mong muốn để vận chuyển hàng hóa.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện đứng lái

– Tiết kiệm sức lao động và thời  gian: Với xe nâng bán tự động thì người lao động, người vận hành máy sẽ tiết kiệm được sức lực nhiều hơn so với xe nâng tay. Hơn thế nữa, công suất lao động cũng vượt trội hơn hẳn => Thời gian được sử dụng dành cho công việc khác.

– Chi phí bỏ ra thấp: Nhiều người tính rằng xe nâng bán tự động giá cao hơn so với xe nâng tay cao, nhưng hãy tính hiệu quả công việc mà chúng làm được. Tính ra chi phí chúng lại rẻ hơn rất nhiều đó. Hơn thế nữa, so với dòng xe nâng điện hoặc xe nâng động cơ thì chúng cũng rẻ hơn rất nhiều.

– Thay thế sửa chữa phụ tùng đơn giản: Xe nâng bán tự động thường được bảo hành trong 12 tháng. Sau thời gian đó, muốn sửa chữa hoặc thay thế bất cứ phụ tùng nào người dùng vẫn có thể đến với trung tâm sửa chữa xe nâng để được thay thế. Phụ tùng rất dễ kiếm và đặc biệt là cũng rất rẻ.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện

– Nguyên liệu có sẵn: Để nạp năng lượng cho xe nâng bán tự động người dùng chỉ cần nạp bình điện. Chỉ từ 4 -6 tiếng thì xe đã có thể hoạt động trong khoảng thời gian đến 8h đồng hồ, phù hợp với điều kiện và thời gian làm việc tại Asia.

Ngoài ra, xe nâng bán tự động cũng vẫn còn rất nhiều những ưu điểm nữa không được đề cập đến ở đây, quý khách hàng có thể gọi điện đến công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ.