Xe nâng có hướng dẫn tự động Rocla

Làm việc với Rocla, bạn có được nhiều thập kỷ kinh nghiệm tự động hóa đã được thử nghiệm và thực sự. Khái niệm AGV mô-đun của chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt để định cấu hình và lựa chọn trang điểm xe được hướng dẫn phù hợp với doanh nghiệp, quy trình và quy trình làm việc của bạn.

Giải pháp tự động tổng thể

Với gần 40 năm kinh nghiệm và hơn 1.500 hệ thống AGV đã hoàn thiện, chúng tôi coi mình là nhà tư vấn chứ không phải nhân viên bán hàng. Đội ngũ AGV giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đánh giá từng ứng dụng để đưa ra giải pháp được đề xuất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn về cách bố trí kho hàng và tối ưu hóa quy trình phù hợp nhất cho bất kỳ giải pháp tự động nào.

Chúng tôi xây dựng các hệ thống AGV có khả năng mở rộng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các AGV có thể được thêm vào bất kỳ hệ thống hiện có nào rất dễ dàng và việc thay đổi bố cục có thể được thực hiện dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi tập trung vào cải tiến liên tục để tối đa hóa thời gian hoạt động và tối ưu hóa hiệu quả với năng suất của khách hàng. Sự cống hiến của chúng tôi trong việc nghiên cứu và phát triển cho phép chúng tôi triển khai các công nghệ mới đã được chứng minh vào hệ thống AGV của mình.

Thiết kế mô-đun AGV

Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm đầy đủ để đáp ứng một loạt các ứng dụng và ngành công nghiệp. Thiết kế mô-đun của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt cho giải pháp của khách hàng. Chúng tôi xây dựng các AGV của mình ngay từ đầu để trở thành các AGV tốt nhất cho phép chúng tôi hoạt động trong không gian làm việc nhỏ hơn, di chuyển các tải nặng hơn và nâng lên các vị trí cao hơn.

Screenshot_540

Mở trong Goo

Hoàn hảo cho mọi ứng dụng 

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ứng dụng thông qua nhiều loại xử lý tải khác nhau và kinh nghiệm rộng lớn trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi đã sẵn sàng đưa ra các khái niệm giải pháp cho các phân khúc công nghiệp xử lý vật liệu khác nhau.

Xử lý tải

Xếp chồng sâu, Xếp chồng lên nhau, Lưu trữ khối, Băng tải, Vận hành tầng, Xếp vào ổ, Xếp, Xếp theo dòng trọng lực, Xếp đẩy lùi, Xếp di động, Lối đi rất hẹp (VNA) và hơn thế nữa!

Các khái niệm giải pháp

Sản xuất, Hậu cần trong nước / ngoài nước, Sản xuất giấy, Bao bì, Thực phẩm & Đồ uống, Sản xuất lốp xe, Kho bãi và hơn thế nữa!

FleetController

FleetController (hệ thống điều khiển) của chúng tôi cung cấp một hệ thống AGV linh hoạt và hiệu quả. Với Trình tối ưu hóa tuyến đường, hệ thống sẽ:

Quản lý động các kiểu giao thông trong thời gian thực để tìm các tuyến đường tối ưu nhất hiện có và tự động điều hướng giao thông.

Ưu tiên và tối ưu hóa các phương tiện vận tải và dự báo xe bán tải AGV.

Cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về đội tàu AGV và có thể cung cấp các báo cáo dữ liệu chi tiết.