Xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản

Từ trước đến nay, các sản phẩm máy móc công nghệ đến từ Nhật bản luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm. Xe nâng cũng là một trong số đó, đa phần các thương hiệu xe nâng và phụ tùng xe nâng đến từ Nhật Bản luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản.

Hiện tại xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản đã được chuyển giao linh kiện phụ tùng để lắp đặt tại chính Asia. Yếu tố này góp phần làm giảm chi phí và giá thành rất nhiều, rất có lợi cho người tiêu dùng trong nước.

Xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản-1

Thông tin tổng quan và ưu điểm của xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản

Xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU được cải tiến rất nhiều về các chi tiết nhằm góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Hệ thống thủy lực của xe sử dụng bằng linh kiện của NOK, Shimadzu( Nhật Bản), đảm bảo về yếu tố chất lượng giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn.

Càng xe nâng đến từ thương hiệu Cascade của Mỹ với chất lượng tốt nhất đảm bảo sự kiên cố, khả năng chịu đựng tải trọng nặng tốt hơn.

– Hệ thống trụ sử dụng thép U công nghệ cao của Đức đảm bao bền đẹp không bị cong vênh theo thời gian sử dụng.

– Hộp số, bạc đạn có khả năng chịu lực cao đảm bảo chất lượng dù thời gian hoạt động có kéo dài và xuyên suốt.

Xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản

– Hệ thống điện trong xe nâng kết cấu đơn giản dễ dàng.

– Hệ thống đồng hồ chất lượng của Mỹ giúp hạn chế tối đa việc hỏng hóc do điều kiện môi trường.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, xe nâng dầu 2.5T động cơ ISUZU Nhật Bản chính là một trong những dòng xe nâng chất lượng dành cho công ty doanh nghiệp của bạn. Khi có nhu cầu mua xe nâng hoặc sửa chữa xe nâng hãy liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp với chất lượng vô cùng đảm bảo.