Xe nâng dầu Heli động cơ Nhật Bản  – Sự lựa chọn hoàn hảo

Có rất nhiều các dòng xe nâng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên xe nâng hàng Heli vẫn là một trong những sự lựa chọn tối ưu của các công ty và doanh nghiệp tại Asia. Trong số đó, 2 dòng xe Heli cao cấp H2000 Series và H3 Series được tin dùng hơn cả. Vậy đâu là lý do khiến cho xe nâng dầu Heli cao cấp được ưa chuộng và tin tưởng nhiều đến vậy?

Những ưu điểm, công nghệ mới đến từ 2 dòng xe Heli cao cấp H2000 Series và H3 Series

– Dòng xe nâng Heli cao cấp H3 Series được trang bị toàn bộ công nghệ mới thông minh nhất đến từ nhà máy Anhui Heli. Nổi bật trong số đó phải kể đến các công nghệ mới như: công nghệ phanh hãm thông minh OPS, công nghệ khớp nối mềm động học nối cabin điều khiển với khung xe….

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng dầu Heli

–  Được trang bị loại động cơ ISUZU cao cấp nhất đến từ Nhật Bản.

– Củ đề, bơm cao áp, máy phát.. trên xe nâng Heli cao cấp H2000 Series và H3 Series cũng là công nghệ đến từ Nhật Bản giúp xe khởi động dễ dàng hơn và tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Càng xe nâng và phụ tùng thiết bị cao cấp chắc chắn

– Hệ thống cân bằng, hệ thống điều khiển được tối ưu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

– Giá bán tương đối phù hợp, không quá đắt như các dong xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hay Đức.

– Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng đơn giản dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng dầu Heli

Để đảm bảo có được sản phẩm xe nâng chính hãng chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia. Có rất nhiều các sản phẩm xe nâng Heli cùng nhiều thương hiệu khác cho quý khách hàng lựa chọn. Không chỉ cung cấp xe nâng mới, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng đã qua sử dụng và dịch vụ cho thuê xe nâng để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.