Xe nâng điện bằng tay

Phát minh xe nâng hàng chính là một trong những phát minh đột phá giúp cho người lao động có thể tiết kiệm được công sức trong việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa đặc biệt là ở vị trí trên cao.
Có rất nhiều các loại xe nâng hàng khác nhau như: xe nâng điện, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ dầu diesel, xe nâng tay. Trong đó xe nâng điện bằng tay chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở nên nhanh hơn chất lượng hơn ở một điều kiện cho phép. Xe nâng điện tay vừa có thể dễ dàng hoạt động trong môi trường chật hẹp, hiệu quả công việc tốt hơn và đặc biệt không gây ra tiếng ồn lớn cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

xe-nâng-tay-điện

Đa dạng các loại xe nâng điện bằng tay mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng:
Xe nâng điện tay cao: Loại xe nâng này có thể nâng được hàng hóa lên chiều cao từ 1m đến tối đa 3m. Chuyên để sắp xếp các loại hàng hóa trên cao.
Xe nâng điện tay thấp: Xe nâng tay thấp có thể nâng hạ hàng hóa trong khoảng từ 80mm cho đến 200mm. Phù hợp vận chuyển hàng hóa sắp xếp ở vị trí thấp trong mỗi kho hàng.
Có rất nhiều tải trọng xe nâng khác nhau như: 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn và 5 tấn để phù hợp nhất nhu cầu sử dụng, từng loại hàng hóa cần nâng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES
SAMSUNG CAMERA PICTURES

Thiết kế các chi tiết phụ tùng xe nâng chắc chắn giúp cho khả năng làm việc tốt hơn và có tuổi thọ lâu bền hơn.
Có rất nhiều các công ty cung cấp xe nâng và các thiết bị phụ tùng xe nâng trên cả nước nói chung và thành phố HCM nói riêng. Để được đảm bảo có được sản phẩm chất lượng với một mức chi phí vô cùng hợp lý, quý khách hàng hãy đến với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia.