Xe nâng điện dòng xe nâng được ưa chuộng tại Asia

Xe nâng là một trong những loại máy móc thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy xí nghiệp, không chỉ giải phóng sức lao động cho người lao động, xe nâng còn làm việc vô cùng hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất cũng như hiệu quả trong công việc.

Trong các dòng xe nâng thì xe nâng điện chính là dòng xe nâng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xe nâng tay và xe nâng động cơ.

Kết quả hình ảnh cho Xe đầu kéo chạy điện 3 bánh chuyên dụng

Nếu như xe nâng tay vẫn cần tốn rất nhiều sức lực của người lao động thì xe nâng điện lại trở nên dễ dàng hơn. Người sử dụng chỉ cần điều khiển xe nâng theo ý muốn của mình.

Xe nâng động cơ cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên xe nâng động cơ lại gây ra tiếng ồn quá lớn và lượng khí thải cũng nhiều gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh và đôi khi có thể làm hỏng hàng hóa. Trong khi đó, xe nâng điện sử dụng nguồn nhiên liệu chính là điện chính vì vậy chúng hầu như không thải ra lượng khí thải đồng thời tiếng ồn cũng vô cùng nhỏ.Chính vì vậy các công ty sản xuất lương thực, thực phẩm, hàng đông lạnh luôn ưu tiên sử dụng xe nâng điện nhiều hơn.

​Xe nâng điện chính là loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các mô tơ để điều khiển phụ tùng càng xe nâng di chuyển nâng hạ để nâng hạ và sắp xếp hàng hóa. Với thiết kế mới thông minh cải tiến về các phụ tùng xe nâng cũng như nâng cao thời gian sử dụng bình điện ắc quy chính vì vậy, xe nâng điện có thể hoạt động liên tục từ 8-10 giờ liền theo đúng ca làm việc hàng ngày. Vì vậy, các doanh nghiệp, công ty cũng không phải quá lo về tiến độ công việc.

Image result for xe nâng

Những cải tiến mới trong quá trình nạp sạc giúp xe nâng điện nạp sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn trong thời gian ngắn mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho người sử dụng.

Trên đây là những nguyên nhân và lý do vì sao người dùng ưa chuộng sử dụng xe nâng điện nhiều đến như vậy. Để được tìm hiểu nhiều hơn về các dòng xe nâng, hãy liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia ngay hôm nay quý khách hàng nhé.