Xe nâng điện Heli sử dụng trên Container

Bốc dỡ hàng hóa trong container luôn là một công việc khá nặng nhọc và cần rất nhiều công sức lao động. Ngày nay nhờ có sự trợ giúp của các phương tiện máy móc hiện đại thì đã phần nào giảm tải được sức lao động của con người, công việc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn trong khi năng suất lao động lại hiệu quả hơn.

Nếu như trước đây trên container thường chỉ sử dụng xe nâng tay thì ngày nay xe nâng điện Heli tải trọng 2,5 tấn lại được sử dụng nhiều hơn. Với cải tiến trong thiết kế giúp xe nâng điện nhỏ gọn hơn, hoạt động dễ dàng hơn trong không gian diện tích của container.

xe-nang-dien-1-5-tan

Xe nâng điện Heli 1,5 tấn chui container là một trong những loại xe nâng điện ngồi lái với thông số kỹ thuật và ưu điểm như sau:

– Thiết kế kích thước xe nâng nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển trong không gian chật hẹp của container.

– Khung xe nâng thiết kế 3 tầng giúp sắp xếp hàng hóa được nhiều hơn.

– Bộ dịch giá nâng side shift giúp cho càng xe nâng có thể dịch sang ngang 2 bên để lấy hàng hóa dễ dàng hơn.

– Bộ điều khiển dạng Curtis được sản xuất tại Mỹ với nhiều chế độ vận hành thông minh khác nhau mang đến khả năng hoạt động năng suất và hiệu quả hơn.

man-hinh-xe-nang-dien-heli

– Bình ác quy là sản phẩm chính hãng củ thương hiệu GS Yuasa Nhật Bản, dung lượng 48V/480Ah. Chất lượng bình hiệu quả có thể sử dụng liên tục được 8 tiếng khi sạc đầy. Phù hợp với thời gian làm việc trong 1 ngày mà không cần phải sạc giữa giờ.

Bánh xe nâng với thiết kế lốp dạng đặc có khả năng chống đinh, chống các vật sắc nhọn. Bánh xe hoạt động ổn định và có độ bền cơ học cao.

lop-xe-nang-dien

– Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh với đèn LED giúp tăng cường độ chiếu sáng, giúp xe hoạt động hiệu quả hơn trên container thiếu sáng.

– Cabin thiết kế hiện đại giúp cho người ngồi lái xe có được không gian và cảm giác vô cùng thoải mái để vận hành xe nâng một cách hiệu quả nhất.

– Hệ thống và thiết bị phụ tùng xe nâng được lắp đặt và bố trí thông minh giúp cho việc kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa trở nên đơn giản hơn.