Xe nâng điện Komatsu – Cải tiến mới cho hiệu quả tốt hơn

Xe nâng điện Komatsu với rất nhiều những cải tiến vượt trội mới giúp nâng cao chất lượng hiệu quả trong công việc đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và sửa xe nâng điện cho mỗi doanh nghiệp. Những cải tiến mới trên xe nâng điện Komatsu AE50/AM50 Series còn giúp cho người vận hành cảm thấy được tiện lợi hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Xe nâng điện Komatsu AE50/AM50 Series đáp ứng cả 3 tiêu chuẩn của người sử dụng như: chi phí vận hành thấp, sản phẩm chất lượng cao, tiện nghi và an toàn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng komatsu

Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành (chi phí vận hành thấp)

Xe nâng điện Komatsu được trang bị mô tơ xoay chiều AC hiện đại chất lượng cao. Nếu như các dòng xe điện trước đây thường sử dụng mô tơ 1 chiều DC do đó chúng liên tục cần phải thay đổi mới. Với mô tơ xoay chiều AC mọi chuyện sẽ khác biệt. Xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, hoạt động được tốt trên mọi địa hình trong khi chi phí bảo trì hàng tháng giảm tối đa. Do vậy, chi phí vận hành cũng sẽ giảm đi, lợi nhuận mà doanh nghiệp bạn đạt được sẽ là nhiều hơn.

Cải tiến hệ thống phanh đĩa ướt giúp xe nâng hoạt động bền hơn

Phụ tùng xe nâng được cải tiến mới nổi bật ở hệ thống phanh xe. Cải tiến mới giúp cho hệ thống phanh của xe nâng điện Komatsu AE50/AM50 Series được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi và nước. Ướt ở đây chính là bộ phận phanh đĩa được ngâm trong dầu, bụi và nước sẽ không thể tiếp xúc được vào hệ thống phanh như vậy giúp cho xe nâng hoạt động an toàn hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn.

komatsu-1

IPX4 tiêu chuẩn chất lượng mới

Komatsu Battery Forklift – thế hệ AE50/AM50 Series đạt tiêu chuẩn chống nước công nghiệp IPX4 giúp xe luôn an toàn với nước. Hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển có khả năng chống nước hiệu quả giúp cho xe nâng có thể hoạt động dễ dàng hơn ngay cả dưới điều kiện trời mưa lớn.

Với rất nhiều những cải tiến mới xe nâng Komatsu AE50/AM50 Series trở nên an toàn hơn và hiệu quả hơn. Liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ về các dòng xe nâng, thiết bị phụ tùng và dịch vụ sửa chữa cho thuê xe nâng chất lượng hiệu quả.