Xe nâng đối trọng chạy bằng pin lithium dòng G 2-3,5t

Những tính năng tuyệt vời của xe nâng đối trọng chạy bằng pin lithium dòng G 2-3,5t ngày càng được khẳng định hơn trên thị trường. Nhờ vậy mà nhu cầu người sử dụng tìm đến dòng xe nâng này ngày một nhiều. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng của dòng xe nâng đối trọng này:

(1) Thân thiện với môi trường

Không phát xạ; Tiếng ồn thấp; Không chứa kim loại nặng; không bị ăn mòn; không có axit bay hơi.

(2) Bảo trì miễn phí

Không cần thêm chất lỏng và chống bụi; bảo trì hàng ngày miễn phí; bảo trì thủ công miễn phí.

Screenshot_360

(3) Tuổi thọ dài

Dự phòng trên 75% công suất sau 4000 ca hoạt động; tuổi thọ lâu hơn so với pin axit nạc trong điều kiện làm việc bình đẳng; Đảm bảo chất lượng 5 năm hoặc mười nghìn giờ cho hiệu suất cao.

(4) Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

2 giờ sạc đáp ứng nhu cầu làm việc 6-8 giờ; mật độ năng lượng cao, tỷ lệ tự thải thấp hơn 1% mỗi tháng; Tỷ lệ chuyển đổi năng lượng 95%; hiệu suất sạc và xả vượt trội; linh hoạt để sạc & dễ vận hành mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin; không cần thay pin, tiết kiệm chi phí.

(5) Thích hợp làm việc trong môi trường cao và thấp

Pin Lithium tốt hơn pin axit-chì khi làm việc ở nhiệt độ từ -25 ℃ đến 55 ℃.

(6) An toàn cao

Theo đặc điểm của xe công nghiệp, xe nâng chạy pin G Series được thiết kế với khả năng bảo vệ an toàn bao gồm vật liệu pin lithium, loại lõi pin, kỹ thuật đóng gói và quản lý nguồn điện hệ thống; “Bảo vệ mạch kín an toàn nhiều nút” thực hiện bảo vệ mạch kín thời gian thực của xe nâng trong các điều kiện thay đổi; Chức năng “khóa xác nhận” trong khi sạc tránh hoạt động “kết nối nóng và ngắt kết nối” hiệu quả; “Nút khẩn cấp toàn bộ hệ thống” để ngắt kết nối hệ thống điều khiển xe nâng và nguồn điện BMS nhanh chóng đảm bảo an toàn cho xe nâng.