XE NÂNG DÒNG VELIA EX: QUY MÔ ĐỘ CAO CỦA NĂNG SUẤT

Luôn luôn là một thách thức, Mitsubishi Forklift Trucks đã đảm nhận nhiệm vụ tốn kém nhất của việc xử lý vật liệu trong việc phát triển VELiA EX, dòng máy chọn đơn hàng từ trung cấp đến cao cấp mới của hãng.

Được thiết kế để nâng cao năng suất, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc, VELiA EX bao gồm một mô hình 48 volt hạng nặng cung cấp công suất 1250 kg vượt trội.

Giống như mọi bộ chọn đơn đặt hàng của Mitsubishi, VELiA EX được hưởng lợi từ các tính năng quan trọng gây ấn tượng với các nhà điều hành và chủ lao động – theo tiêu chuẩn.

Screenshot_396

Thực tế hoàn hảo

Nhiều thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh đã đi vào sự phát triển của khoang vận hành rộng rãi của phạm vi. Nó được thiết kế để giữ cho những người nhặt được hàng – ngay cả trong những ca làm việc dài nhất.

Với lối vào rộng và chiều cao bậc cực thấp – chỉ 215 mm – nó cung cấp khả năng tiếp cận gần như dễ dàng. Tay cầm dễ dàng giúp tăng cường bảo mật khi vào / ra khỏi nền tảng. Để giảm thiểu nguy cơ trượt và ngã, các nhà thiết kế đã bọc nó trong một chất liệu siêu bám.

Bảo vệ hơn nữa được cung cấp bởi Cảm biến Hiện diện Người vận hành (OPS) của VELiA EX. Đặt trong nền tảng, loại bỏ sự cần thiết của công tắc người chết, một mối nguy hiểm thông thường khi đi lại. Bởi vì OPS bao phủ một khu vực rộng, người điều khiển có thể tự do di chuyển trong cabin – giảm nguy cơ mệt mỏi và chậm trễ.

Tầm nhìn đóng một vai trò quan trọng trong việc an toàn, hiệu quả. Nhận thức được điều này, các nhà thiết kế của Mitsubishi đã tìm kiếm những cách thức mới để tối đa hóa tầm nhìn của người vận hành.

Công việc này dẫn đến sự phát triển của VisionMast và bộ phận bảo vệ trên cao. Với tấm nền và mái che có tầm nhìn rõ ràng về phía trước, nó mở rộng tầm nhìn của VELiA EX cho các hoạt động chính xác, không hư hỏng.

Hiệu suất không thỏa hiệp

Động cơ AC mạnh mẽ của VELiA EX đảm bảo tốc độ truyền động và khả năng tăng tốc cao – ngay cả khi chất đầy tải.

Chế độ ECO cho phép chủ nhân giảm 12% mức tiêu thụ năng lượng – mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Do hoạt động của bộ chọn đơn hàng từ trung cấp đến cao cấp rất trơn tru, yên tĩnh và được kiểm soát, chủ sở hữu VELiA EX được hưởng lợi từ thời gian chuyển số kéo dài và yêu cầu bảo dưỡng thấp hơn.

Việc bảo trì được giảm thiểu hơn nữa thông qua việc dễ dàng truy cập vào các thành phần chính, chẳng hạn như động cơ. Pin cung cấp khả năng truy cập đặc biệt dễ dàng để thay thế nhanh hơn. Tiết kiệm hơn nữa trong lĩnh vực này nhờ chỉ báo xả pin giúp người vận hành liên tục được thông báo.