Xe nâng hàng Forklift Toyota 2,5 tấn

Xe nâng tay, xe nâng động cơ, xe nâng điện chắc chắn đã quá quen thuộc với người lao động, đặc biệt là những người thường xuyên hoạt động ở nhà kho, nhà xưởng và xí nghiệp, những nơi thường xuyên phải  di chuyển và bốc dỡ hàng hóa.

Toyota, Mishubishi, Nissan hay Helli ….là những nhà sản xuất xe nâng đặc biệt nổi tiếng được người dùng biết đến rất nhiều nhờ vào những ưu điểm vượt trội trong các sản phẩm của mình. Nổi tiếng trong các loại xe nâng trọng tải lớn phải kể đến xe nâng Toyota Forklift 2,5 tấn.

xe-nang-toyota-2,5-tan-1

Xe nâng Forklift được sử dụng trong việc nâng hạ hàng hóa trong các kho chứa hàng hoặc các kho bãi. Chúng có thể thay thế được cho xe nâng pallet, xe stacker hay xe nâng con cóc.. vì vậy chúng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Với càng xe nâng chắc chắn cùng trọng tải chịu đựng lớn có thể lên đến 2,5 tấn, xe nâng hàng Forklift có thể nâng được các kiện nàng siêu nặng lên đến một độ cao nhất định mà với con người thì đó là một chuyện rất khó khăn.

Xe nâng hàng Forklift có thể là việc được trong điều kiện môi trường lạnh tại các kho lạnh khi mà các loại phương tiện khác không thể sử dụng. Thời gian được rút ngắn, trọng tải nâng nhiều hơn… xe nâng Forklift mang đến hiệu quả và chất lượng công việc khá tốt cho doanh nghiệp.

xe-nang-toyota-2,5-tan

Không chỉ chú trọng đến chất lượng, xe nâng Forklift còn có hệ thống an toàn tiêu chuẩn SAS và OPS giúp bảo vệ an toàn tối đa trong quá trình lao động. Ngoài ra, xe nâng Forklift 2,5 tấn còn được trang bị thêm công  nghệ lọc khí mới giúp giảm thiểu tối đa  lượng khí thải ra môi trường, đảm bảo mang đến một môi trường làm việc trong lành và an toàn hơn.

Trang thiết bị phụ tùng xe nâng Forklift đơn gian dễ kiếm giúp cho quá trình sửa chữa xe nâng và bảo hành diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.