Xe nâng JUNGHEINRICH giải pháp hoàn hảo cho những nơi có nhiệt độ khắc nghiệt

Trên thị trường xe nâng hàng hiện nay có rất nhiều các loại xe nâng khác nhau như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ.. mỗi công việc mỗi môi trường cần phải lựa chọn các loại xe nâng khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Việt nam được biết đến là một trong những quốc gia có khí hậu thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Vào mùa đông có những nơi nhiệt độ có thể rơi xuống nhiệt độ âm (-) và có xuất hiện băng tuyết. Thời tiết như này ảnh hưởng không nhỏ đến việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Và rất nhiều loại xe nâng cũng không hoạt động được trong điều kiện nhiệt độ như vậy.

xe-nang-jungheinrich-2

Một trong những giải pháp hoàn hảo nhất trong điều kiện thời tiết âm này đó chính là xe nâng JUNGHEINRICH. Đây chính là loại xe nâng chuyên được sử dụng trong các kho đông lạnh có thể chịu được nhiệt độ lên đến -30 độ C.

Với thiết kế phụ tùng xe nâng thông minh, phù hợp với môi trường và điều kiện thông tin, dầu nhớt trong xe sẽ được bảo vệ tuyệt đối tránh trường hợp bị đông đặc hay đóng băng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

xe-nang-jungheinrich-1

Hầu hết các phiên bản xe nâng khác nhau của dòng máy JUNGHEINRICH đều có phiên bản dùng trong kho lạnh vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn cho mình một loại xe nâng phù hợp nhất với công việc và môi trường làm việc. Đặc biệt với các dòng xe ngồi lái tại vị trí ghế ngồi còn được trang bị hệ thống sưởi thông minh giúp giữ ấm cho người lái để người lao động có thể làm việc tốt hơn trong môi trường điều kiện khắc nghiệt.

xe-nang-jungheinrich

Không chỉ hoạt động ở môi trường có nhiệt độ âm, các dòng xe nâng JUNGHEINRICH còn có thể hoạt động được trong điều kiện thời tiết bình thường nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn dòng xe nâng này để sử dụng, để góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.

Khi có nhu cầu mua bán xe nâng chính hãng chất lượng cao, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và nhận về cho mình sản phẩm chính hãng giá rẻ.