Xe nâng kẹp gạch chuyên dụng

Bộ khung nâng kẹp gạch lắp đặt trên xe nâng hàng trong những năm gần đây được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Tại các nhà máy gạch: gạch không nung, gạch tuynel, gạch block… thì xe nâng kẹp gạch chuyên dụng được xem là một trong những loại máy móc không thể thiếu.

Xe nâng tại thị trường Asia trong những năm gần đây có tốc độ gia tăng rất nhanh. Số lượng công ty, doanh nghiệp sử dụng xe nâng ngày càng nhiều bởi chất lượng và hiệu quả mà chúng mang lại. Có rất nhiều các loại xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ.. khác nhau, người dùng có thể lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp nhất để đảm bảo mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng kẹp gạch chuyên dụng

Nhu cầu xe nâng sử dụng nĩa nâng chuyên dụng trong các nhà máy sản xuất gạch tăng cao, chính vì vậy các nhà sản xuất phụ tùng xe nâng Asia đã cố gắng nghiên cứu và sản xuất ra bộ kẹp gạch chuyên dụng dành cho xe nâng. Bộ kẹp gạch tiên tiến mới có rất nhiều các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xe nâng có nĩa nâng truyền thống trước đây:

– Với bộ nâng kẹp gạch mới, người sử dụng không cần phải dùng pallet như đối với các loại càng xe nâng thông thường, giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí cho việc đầu tư pallet ban đầu.

– Kẹp gạch và vận chuyển nhanh chóng, giúp giải phóng sức lao động cho con người, giảm tối đa chi phí thuê nhân công cho các công ty, doanh nghiệp.

– Dễ dàng sử dụng, vận hành hiệu quả, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả trong công việc.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng kẹp gạch chuyên dụng

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dòng xe nâng, phụ tùng xe nâng chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn với rất nhiều các sản phẩm xe nâng chính hãng đến từ nhiều nhà sản xuất xe nâng danh tiếng trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn hảo, bảo hành dài hạn, giá thành hấp dẫn là những gì công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng. Liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ thêm về xe nâng kẹp gạch và các dòng xe nâng khác.