Xe nâng kho lạnh cần những phụ tùng như thế nào?

Ngày nay các kho lạnh sử dụng xe nâng hàng khá nhiều để đảm bảo công việc. Làm việc trong kho lạnh với mức nhiệt độ rất thấp đòi hỏi xe nâng phải có những đặc tính đặc thù và các phụ tùng xe nâng hàng cũng vậy. Với xe nâng kho lạnh thì phụ tùng xe nâng cần những tiêu chí gì?

Như chúng ta đã biết xe nâng hàng khi làm việc trong kho lạnh nghĩa là làm việc ở mức nhiệt độ rất thấp, điều kiện lạnh ẩm nên khá khắc nghiệt. Nếu xe nâng không có những đặc tính đặc biệt sẽ rất dễ bị hư hỏng và tuổi thọ của xe nâng cũng rất ngắn.

unnamed (2)

Với điều kiện làm việc như vậy mà phụ tùng xe nâng hàng cũng cần có những tiêu chí riêng. Đối với xe nâng trong kho lạnh thì phụ tùng phải đảm bảo:

– Độ bền cao và có thể làm việc được trong điều kiện nhiệt độ thấp

– Có thể chống han gỉ: Vì điều kiện làm việc lạnh và ẩm nên nếu phụ tùng xe nâng làm chất liệu thông thường sẽ rất dễ bị han gỉ. Tốt hơn hết phụ tùng xe nâng nên được mạ inox để đảm bảo độ bền khi sử dụng

– Đối với xe nâng điện thì phụ tùng phải cách điện để đảm bảo an toàn sử dụng

– Đảm bảo hiệu quả khi làm việc

Hiện nay trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng làm việc trong kho lạnh. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chính là đơn vị uy tín hiếm có cung cấp sản phẩm phụ tùng xe nâng này để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng. Nếu quý khách đang cần tìm phụ tùng chất lượng và an toàn khi làm việc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia cam kết mang tới những sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.