Xe nâng Linde 39X và những ưu điểm vượt trội

Xe nâng Linde chính là một trong những dòng xe nâng chuyên dụng được thiết kế hiện đại mới đảm bảo đáp ứng được tất cả những mục đích cũng như những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Dựa vào những yêu cầu cũng như nguồn cảm  hứng của khách hàng Linde đã cho ra đời dòng xe nâng thế hệ 39X không chỉ thân thiện với người dùng mà còn có khả năng vận hành tốt mang đến chất lượng và hiệu quả công việc cao.

Những ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng Linde 39X

– Được cải tiến hơn rất nhiều so với thế hệ trước đây đặc biệt về hệ thống thủy lực, xe nâng Line 39X được đánh giá là dòng xe nâng đứng đầu trên thế giới về hệ thống thủy lực. Xe có thể dễ dàng di chuyển và đảo chiều một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Hệ thống điều khiển xe nâng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người vận hành, đem đến hiệu quả cao trong công việc.

Hình ảnh có liên quan

– Cabin được thiết kế chắc chắn với các thanh chắn nghiêng vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa giúp người vận hành có thể dễ dàng quan sát di chuyển hàng hóa.

– Khung nâng và khung gầm xe có khoảng cách nhất định giúp giảm sốc và chống rung.

– Không chỉ có hệ thống, động cơ phụ tùng xe nâng được cải tiến, xe nâng Linde 39X còn nổi bật nhờ ưu điểm thân thiện với môi trường.  Mức độ chất thải mà xe nâng Linde 39X thải ra ngoài môi trường là vô cùng ít, ít hơn hẳn so với các loại xe nâng cùng động cơ khác.

– Dễ dàng vận hành và điều khiển tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng linde

– Xe có thể hoạt động liên tục nhiều giờ liền mà không làm ảnh hưởng đến bộ phận của máy cũng như chất lượng công việc.

– Thiết kế thân thiện và có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà xe nâng hàng Linde thế hệ mới có được. Liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm xe nâng Linde cũng như các dòng xe nâng khác như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động.