Xe nâng nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Xe nâng là một trong những  phương  tiện vận chuyển hàng hóa và nâng hạ phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp thường sử dụng xe nâng khá nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn xe nâng cũng phải lưu ý để phù hợp và hiệu quả nhất. Vậy dòng xe nào thì nên chọn? Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để rõ hơn nhé!

Dù chọn dòng xe nâng  nào từ xe đơn giản như xe nâng tay hay những dòng xe động cơ khác như xe nâng điện, xe nâng động cơ… thì cũng tiêu chí  đầu tiên luôn là phải phù hợp với tính chất và môi trường công việc của mình. Mỗi loại xe nâng đều có những tính chất và ứng dụng riêng và phải phù hợp với những điều kiện làm việc riêng. Tùy vào môi trường của mình, mà bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện đứng lái

Đối với những mẫu xe nâng dầu (hay những dòng xe nâng động cơ xăng hay khí gas…) thì sẽ làm việc trong những môi trường ngoài trời với tần suất liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Những dòng xe điện ngồi lái thì cần phải có một khoảng không gian rộng hơn. Tuy nhiên dòng xe nâng điện ngồi lái này cũng có những ưu điểm như thân thiện với môi trường, không tiếng ồn và cực tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng xe nâng này lại không thể hoạt động liên tục trong quá 1 ca làm việc (khoảng 8 tiếng). Và bình điện xe nâng cũng cần thay và kiểm tra theo định kỳ.

Đó là một vài những đặc điểm của các  dòng xe nâng cũng như một vài lưu ý khi chọn dòng xe nâng. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những dòng xe nâng tốt nhất và phù hợp nhất nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.