Xe nâng Nissan 1,5 tấn Nhật Bản

Xe nâng ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhiều hơn bởi hiệu quả và năng suất lao động mà chúng mang lại là rất tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe nâng khác nhau như: xe nâng điện, xe nâng tay hay xe nâng người, xe nâng động cơ… Để phù hợp với từng môi trường làm việc cũng như mong muốn đạt được hiệu quả lớn nhất chúng ta cần phải chọn lựa cho mình một loại xe nâng phù hợp.
Khi bạn mong muốn được làm việc trong môi trường làm việc sạch sẽ, không có tiếng ồn, cũng như không có khói bụi để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, hàng hóa thì xe nâng điện Nissan Nhật Bản chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nissan Forklift Japan chính là một trong những dòng xe nâng cao cấp, được mệnh danh là xe nâng bền nhất trong tất cả các xe nâng đến từ Nhật Bản.

xe-nang-dien-1,5-tan

Xe nâng điện loại tải trọng 1,5 tấn được sử dụng khá phổ biến tại các nhà kho nhà xưởng thuộc thị trường châu Âu cũng như châu Á. Xe nâng điện Nissan forklift Japan trang bị cho mình những tính năng vượt trội với càng xe nâng chất lượng giúp người dùng nâng và vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả nhất.

xe-nang-dien-1,5-tan-1
Chuyên dịch vụ sửa chữa xe nâng điện, xăng, ga uy tín giá rẻ

Một số tính năng chính của xe nâng điện Nissan Japan loại 1.5 tấn
– Trang bị tính năng chống tuột dốc tự động Anti-rollback system, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và cho con người trong quá trình vận hành.
– Hệ thống chống nghiêng và chống lật xe SCS thông minh.
– Hệ thống an toàn RSS tự động.
– Hệ thống thông minh giúp xe tự động cân bằng khung nâng trong quá trình di chuyển và vận hành.
– Ngoài ra xe còn được trang bị thêm màn hình hiển thị LCD 19 chức năng, cân điều khiển loại đa chức năng…