Xe nâng tay 2,5 tấn

Chuyên cung cấp xe đẩy hàng 2,5 tấn, khung sường chắc chắn, di chuyển nhẹ nhàng những pallet tải trọng lớn trong kho nhỏ hẹp.

Sử dụng xe nâng tay là cách hiệu quả để di chuyển hàng khi đặt trên pallet. Khi hàng hóa được xếp lên trên pallet thì việc di chuyển rất dễ dàng. Với khối lượng hàng di chuyển có thể từ 2,5 đến 5 tấn. Với sự giúp đỡ của xe nâng tay thì một người cũng có thể dễ dàng di chuyển được hàng hóa đến nơi mình muốn. Trong phân khúc xe nâng tay thì phổ biến nhất là xe nâng tay 2,5 tấn.

Xe nâng tay 2,5 tấn

Được thiết kế nhỏ gọn nên xe nâng tay có thể sử dụng rất cơ động ngay cả trong những không gian trật hẹp. Có hệ thống nâng thủy lực tiên tiến, xe nâng tay có thể dễ dàng nâng, hạ khối lượng hàng lớn mà không làm tốn sức lao động qua đó gián tiếp làm tăng năng suất lao động cho đơn vị sản suất.

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia, là một đơn vị chuyên cung cấp xe nâng tay 2,5 tấn, xe đẩy hàng, phụ tùng, sửa chữa xe nâng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là một đơn vị lớn với chất lượng hàng hóa đảm bảo được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu. Là địa chỉ tìm đến của nhiều khách hàng. Tất cả các sản phẩm do công ty phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với sự đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành tốt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để sử dụng sản phẩm của công ty. Đến với công ty bạn sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn được sản phẩm sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.

Không chỉ giúp chúng ta giải phóng được sức lao động, xe nâng tay còn ít khi bị hỏng hóc, thế nên việc bảo trì và sửa chữa cũng không mất nhiều, tiết kiệm được kinh tế cho doanh nghiệp và gia đình.Với những lợi ích mà những chiếc xe này mang lại, có rất nhiều nơi đã quyết định mua về để phục vụ mục đích, còn bạn đã sẵn sàng để đầu tư cho mình chưa? Nếu rồi thì còn chờ gì mà không tìm đến với chúng tôi để nhận được những giá trị ưu đãi lớn nhất!