Xe nâng tay 2500kg, vận chuyển hàng hóa không còn là điều khó khăn

Sử dụng xe nâng tay để di chuyển hàng hóa trên pallet, được sử dụng rộng rãi tại các xí nghiệp, nhà xưởng hay các đơn vị sản suất khác. Có hàng loạt những ưu điểm khiến cho xe nâng tay được lựa chọn để thực hiện công việc này. Xe nâng tay 2500kg là xe bán tự động vừa sử dụng sức người kết hợp với hệ thống thủy lực của xe. Khối lượng hàng hóa lớn có thể được nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng điều mà khó có thể làm được đối với sức của một người.

Xe nâng tay 2500kgXe nâng tay 2500kg là mẫu chuẩn rất phổ biến được thiết kế tối giản, gồm hai càng xe, hệ thống thủy lực, tay kéo cùng với 4 bánh xe. Khung sườn của xe rất chắc chắn đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc. Thiết kế bánh xe làm bằng nhựa polyester có giá trị sử dụng lâu dài, và xe cũng được thiết kế để bảo dưỡng lâu dài, đảm bảo cho quá trình hoạt động liên tục.

Có nhiều đơn vị cung cấp xe nâng tay 2500kg trên thị trường, các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng 2500kg của TotalLifter. Đây là nhãn hiệu quốc tế đến từ nước Bỉ, mang chất lượng châu âu, các sản phẩm mà công ty cung cấp được đông đảo các khách hàng từ khắp cả nước tin dùng. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì công ty đang ngày càng phát triển thêm các dịch vụ, giảm giá sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.