Xe nâng tay 3 tấn TotalLifter nhập khẩu

Để cho công việc được thực hiện nhanh chóng mà không phải sử dụng quá nhiều sức lực là một nhu cầu chính đáng của người lao động. Vì thế mà con người tạo ra những công cụ, máy móc để hỗ trợ cho công việc được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Nếu như trước đây thì con người phải thực hiện rất nhiều công việc kể cả việc nguy hiểm, tiếp xúc với hóa chất, công việc nặng nhọc thì ngày nay đã được giảm thiểu đáng kể nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Xe nâng tay 3 tấn
Xe nâng tay 3 tấn

Trong việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa cũng đã được cơ giới hóa đáng kể. Các phương tiện như xe nâng tay, xe đẩy hàng, xe kéo tay…. Có thể nâng được những khối lượng hàng hóa lớn, giúp cho người lao động duy trì được sức khỏe trong quá trình làm việc.

TotalLifter là thương hiệu đến từ Bỉ, xe nâng tay TotalLifter đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới với chất lượng và tính năng vượt trội. Tại Asia thì xe nâng tay 3 tấn TotalLifter được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Xe nâng tay được thiết kế khá nhỏ gọn nên thích hợp sử dụng tại nhà kho, nhà xưởng, với khả năng cơ động của mình xe nâng tay có thể di chuyển dễ dàng khối lượng lớn hàng hóa có thể lên tới 5 tấn. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng không hề mất đi sự chắc chắn của nó. Xe nâng tay 3 tấn TotalLifter sử dụng chất liệu bền vững với hệ thống khung xương chắc chắn, hệ thống nâng thủy lực vô cùng mạnh mẽ, 4 bánh xe được làm từ chất liệu polyeste bền vững.