Xe nâng tay cao mini PS0415 loại 400kg– sự lựa chọn tuyệt vời

Với những hàng hóa có tải trọng nhẹ nhưng vẫn cần di chuyển và sắp xếp ở vị trí trên cao thì xe nâng tay cao mini loại 400kg chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế nhỏ nhẹ, dễ di chuyển và sử dụng xe nâng cao phù hợp cho những nhà xưởng, xí nghiệp nhỏ có lối đi chật hẹp, nơi mà những xe động cơ khó có thể di chuyển được.

xe_nang_tay_cao_400kg

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay cao mini PS0415

Tải trọng nâng của xe: 400kg

Chiều nâng cao tối đa có thể: 1500mm

Chiều nâng thấp nhất là: 85mm

Chiều dài càng xe nâng : 650mm

Kích thước chiều rộng của càng: 576mm

Trọng lượng của xe nâng tay cao mini PS0415: 91kg

Bánh xe nâng là chất liệu nilon cứng với khả năng chịu lực tốt.

xe_nang_tay_cao_400kg-1

Bên cạnh xe nâng tay cao tải trọng 400kg, người tiêu dùng có thể lựa chọn loại xe nâng có tải trọng lớn hơn như xe nâng 1 tấn , 2 tấn hay 3 tấn để phù hợp hơn với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Dựa vào mô hình và cơ chế hoạt động của xe nâng tay cao, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thêm loại xe nâng tay điện với công suất hoạt động tốt hơn, phù hợp hơn với các nhà xưởng và xí nghiệp có quy mô nhỏ hẹp nhưng cần hoạt động và sắp xếp nhiều lượng hàng hóa. Với cơ chế hoạt động nâng và hạ bằng hệ thống bình điện, xe nâng tay điện an toàn hơn và dễ dàng hơn cho người sử dụng. Không chỉ có vậy, xe còn vận hành êm ái không gây ra tiếng động, tiếng ồn lớn để tránh làm ô nhiễm tiếng ồn nơi môi trường làm việc cũng như tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Để được tìm hiểu và biết nhiều hơn về các loại xe nâng hàng, các bạn hãy liên hệ với công ty TNHH xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24.