Xe nâng tay cao – Sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc đầu tư một chiếc xe nâng động cơ là khá khó khăn. Không chỉ liên quan đến mặt bằng và vấn đề chi phí cũng ảnh hưởng không nhỏ cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, xe nâng tay cao trở thành lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– So với việc sử dụng sức lao động của con người cực nhọc bốc xếp hàng hóa thì xe nâng tay cao lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thay vì tốn nhiều công sức để sắp xếp hàng hóa thì giờ đây người sử dụng chỉ cần điều khiển xe nâng tay. Vừa nhẹ nhàng mà hiệu quả công việc lại cải thiện hơn hẳn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp: Nếu như thuê nhân công bốc xếp hàng hóa hết nhiều chi phí thì giờ đây doanh nghiệp giảm đáng kể tiền thuê nhân công nhờ có xe nâng tay cao. Ví dụ trước đây cần đến 10 nhân công thì giờ đây chỉ cần 1 xe nâng tay cao và 1 người đứng lái là đã cho được hiệu quả tương tự.

– Hàng hóa được bảo đảm an toàn hơn.

– Di chuyển nhanh gọn an toàn trong địa hình hẹp.

– Đảm bảo được sức khỏe của người lao động cũng như an toàn lao động.

xe-nang-tay-cao

Tuy nhiên, người sử dụng xe nâng tay cao cần phải được đào tạo kỹ càng trong việc sử dụng xe nâng cũng như am hiểu về kết cấu phụ tùng xe nâng để đảm bảo có thể xử lý được sự cố không may có thể xảy ra trong khi xe đang hoạt động.

Ngoài ra, cũng cần tuân thủ tải trọng nâng hàng phù hợp, không nâng hạ hàng hóa quả tải trọng với từng xe nâng.Vị trí đặt và di chuyển xe nâng cũng cần phải chú ý an toàn nhất có thể để hạn chế tối đã sự cố không mong muốn xảy ra.