Xe nâng tay điện PBPL – nhanh hơn, hiệu quả hơn

Đơn giản và hiệu quả, dòng xe nâng tay điện 1,2 đến 1,5 tấn tiết kiệm chi phí này cũng là một trong những sự lựa chọn linh hoạt nhất cho các chuyến chạy đường ngắn và trung bình.

Xe nâng tay là một phần của lĩnh vực tăng trưởng lớn nhất của ngành, nhưng chúng thường có thể bị giới hạn ở tải trọng nhỏ.

Không giống như xe nâng tay thông thường, PBPL trang bị nguồn điện Lithium-Ion 48 volt cho các chức năng nâng và lái bằng điện cũng như hạ bằng tay.

Động cơ AC mạnh mẽ giữ cho năng suất cao, vì việc chuyển trọng lượng từ nửa tấn trở lên bằng xe nâng tay có thể nhanh chóng dẫn đến mệt mỏi hoặc chấn thương cơ.

Xử lý thủ công là nguyên nhân gây ra hơn một phần ba số ca chấn thương tại nơi làm việc phải nghỉ từ 3 ngày trở lên. Nếu người vận hành của bạn thường xuyên sử dụng xe nâng tay, thì việc chuyển sang phiên bản chạy bằng điện có thể giảm đáng kể nguy cơ thương tích cho người lao động.

Screenshot_428

Năng suất bạn cần, khi bạn cần

Pin Lithium-Ion 48V dung lượng cao, không cần bảo trì cung cấp cho người vận hành 6 giờ sử dụng năng suất cao. Trong khi sử dụng xe tải, bạn có thể sạc thêm pin chỉ trong 3,5 giờ bằng đế sạc bên ngoài được cung cấp.

Mọi mô hình trong phạm vi sử dụng cùng một loại pin chất lượng cao, cho phép thay thế cho nhau trên các xe tải khác nhau, bất kể bạn có mô hình 1,2 hay 1,5 tấn.

Hệ thống phanh tái tạo trên PBPL không chỉ cải thiện hiệu suất phanh (một ưu điểm chính khác so với xe tải thủ công) mà còn sử dụng động năng để sạc pin.

Mạnh mẽ và đáng tin cậy

Giống như tất cả các sản phẩm mang tên Mitsubishi, PBPL được xây dựng với tâm điểm là sự tin cậy.

Được chế tạo để tồn tại lâu dài, nền tảng bền bỉ, mạnh mẽ nhưng rất nhẹ. để đảm bảo sức mạnh tối đa.

Với thiết kế nhỏ gọn và bán kính quay vòng nhỏ, PBPL là lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các không gian hạn chế như cửa hàng bán lẻ, xe kéo, container và nhà kho nhỏ.