Xe nâng tay và những điều cần biết

Nền công nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh và hiện đại hơn. Sức lao động của con người phần lớn đều được thay thế bởi máy móc hiện đại. Nếu như trước đây việc vận chuyển sắp xếp và tháo dỡ hàng hóa tốn biết bao công sức của con người thì giờ đây được đơn giản hóa hơn bởi xe nâng.

Với mỗi môi trường làm việc cũng như với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì cần phải lựa chọn riêng loại xe nâng khác để đảm bảo sao cho phù hợp. Với những nhà xưởng có lối đi hẹp, công việc vận chuyển hàng hóa trong cự li ngắn thì xe nâng tay chính là lựa chọn phù hợp. Vậy bạn đã hiểu hết về xe nâng tay chưa. Nếu chưa hãy cùng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay thủy lực

Xe nâng tay và những điều cần biết

Xe nâng tay chính là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động của chúng vẫn cần đến lực tác động của con người khá nhiều (Cần phải dùng chân hoặc tay để kích nâng). Tuy vậy nhưng chúng vẫn được lựa chọn nhiều bởi giá thành khá rẻ.

Xe nâng tay được chia thành 2 loại xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao với chiều cao nâng khác nhau đi kèm với các loại tải trọng nâng khác nhau từ 2 đến 5 tấn. Hơn thế nữa sự đa dạng về chức năng cũng như những thiết kế đặc biệt riêng cho từng loại xe nâng khiến cho chúng phù hợp hơn với từng công việc và được lựa chọn nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay

Đa phần các loại xe nâng tay đều sử dụng bằng cách kích bơm thủy lực để nâng hạ càng xe nâng lên xuống. Tuy nhiên cũng vẫn có những loại xe nâng tay được thiết kế sử dụng nhiên liệu cơ bản như: xăng, dầu, gas…

Xe nâng tay được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành nhanh, hoạt động được liên tục trong nhiều giờ liền mà không cần nạp năng lượng. Và để đảm bảo an toàn trong lao động thì trước khi vận hành xe nâng tay thì người sử dụng cũng cần phải qua 1 lớp huấn luyện sử dụng cơ bản.

Tham khảo thông tin về các dòng xe nâng tay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để lựa chọn được cho mình loại xe nâng chất lượng nhất, phù hợp nhất.