Ý nghĩa của việc đọc thông số ắc quy xe nâng

Ắc quy cho xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng hàng rất quan trọng trong quá trình làm việc của xe nâng hàng. Ắc quy xe nâng sẽ giúp lưu trữ điện để động cơ hoạt động khi cần thiết. Hiện nay trên thị trường hầu hết là những dòng xe nâng dùng động cơ đốt, chính vì vậy ắc quy xe nâng cũng ngày càng trở nên rất phổ biến và dễ tìm kiếm. Tuy nhiên không phải lái xe nâng nào cũng có kinh nghiệm trong việc đọc thông số xe nâng hàng và hiểu rõ ý nghĩa của từng thông số. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

binh-ac-quy-xe-nang-hang

Trong quá trình lắp đặt bình ắc quy xe nâng hàng, tài xế hay người sử dụng xe nâng cần biết dòng ắc quy mình đang sử dụng có chuẩn hay không? Để biết được điều này thì cần phải dựa trên những thông số của xe nâng hàng. Nhưng cần cung cấp những thông tin gì để biết và chọn mua ắc quy xe nâng chính xác nhất?

Để có thể chọn được những bình ắc quy xe nâng hàng tốt nhất thì trước hết bạn cần phải cung cấp thông tin về dòng xe nâng bạn đang sử dụng là xe nâng nào? Tải trọng bao nhiêu tấn? Dòng xe nâng này dùng gas, xăng hay dùng dầu disel hay xe nâng điện? Số lượng bình ắc quy lắp trên xe nâng là bao nhiêu?

Việc cung cấp và nắm rõ những thông tin về dòng xe nâng bạn đang sử dụng sẽ giúp tư vấn bán hàng chuẩn hơn, dễ dàng thu gọn phạm vi ắc quy thuộc loại nào, chọn đúng dòng ắc quy.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết cách đọc những thông số trên phụ tùng xe nâng hàng này. Lái xe có thể mở nắp capo và đọc thông số kỹ thuật của ắc quy xe nâng cũng như có thể đo được những kích thước dài, rộng, cao của ắc quy để người bán hàng có thể xác định được dòng phụ tùng xe nâng phù hợp. Ngoài ra bạn cần biết rõ thương hiệu ắc quy xe nâng là gì, mã bình ắc quy đang dùng, công suất bình ắc quy…

Nếu quý khách đang cần tìm phụ tùng xe nâng hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu nhé!