Có nên mua xe nâng tay hay không?

Ngày nay khi cuộc sống càng hiện đại thì máy móc và trang thiết bị sẽ thay thế sức lao động của con người. Thay vì phải dùng sức người để nâng hạ hàng hóa thì đã xe nâng hàng để nâng cao hiệu quả lao động. Một trong những dòng xe nâng phổ biến nhất là xe nâng tay. Vậy xe nâng tay có công dụng gì? Có nên mua xe nâng tay hay không?

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng tay

Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ đơn giản nhất và có mức giá rẻ nhất trong các dòng xe nâng hiện có trên thị trường. Xe nâng thường hoạt động bằng tay hoặc kích chân. Dòng xe nâng tay thường được phân chia thành hai loại chính là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

Đối với những dòng xe nâng tay thấp thì thường có chiều cao nâng tối đa là 200m và chủ yếu là nâng pallet chứa hàng, khối lượng nâng của dòng xe này thường là từ 2 đến 5 tấn. Các dòng xe nâng tay thấp vô cùng đa dạng về trọng tải và kiểu dáng có xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay dài…

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng tay

Các loại xe nâng hầu hết đều có hình dạng và cấu trúc giống nhau và gần giống như ô tô, nó cũng có đầu máy, tay lái, lốp bánh xe nâng. Hiện nay cũng có nhiều dòn xe nâng hoạt động sử dụng nhiên liệu cơ bản như xăng, dầu, gas… hay cũng có thể những dòng xe nâng chạy bằng hệ thống thủy lực.

Xe nâng tay thường có ưu điểm là nâng hàng nhanh chóng và dễ dàng, cho năng suất cao hiệu quả làm việc cao. Đồng thời xe nâng này có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó dòng xe nâng này còn có khả năng nâng được hàng với tải trọng lớn lên tới vài chục tấn. Đặc biệt xe nâng tay vô cùng an toàn và tiện lợi.

Tuy nhiên xe nâng tay cũng có những nhược điểm như khó vận hành và khó sử dụng đồng thời dòng xe này không thể sử dụng được trong nhà kho, nhà xưởng vởi chiếm nhiều diện tích. Một nhược điểm khác là cần bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên, tốn nhiên liệu.

Đó là một vài những thông tin về xe nâng tay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những phụ tùng xe nâng chất lượng nhé!

 

mua bán xe nâng điện các loại, dịch vụ cho thuê xe nâng điện TCM, Toyota, Komatsu...